C/TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC VIỆT
THÀNH VIÊN CỦA DTJ GROUP

Giới thiệu

Tổng quan

Nằm trong khu đô thị  Hạ Long Marina rộng hơn 248ha được đầu tư hơn 2 tỷ USD và được BIM Group định hướng phát triển tương lai gần,  Green Bay Premium là sự phát triển giai đoạn 2 của Green Bay Village – Dự án nhà ở mô hình community gated, đã rất thành công trong giai đoạn 1 với khu nhà liền kề cao cấp và là một trong những khu đô thị phát triển nhất  Hạ Long.

Greenbay Premium là loại hình căn hộ cao cấp cùng các thiết kế vượt trội với 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh biển tuyệt đẹp, được xây dựng trên khu đất rộng 8.150m2, gồm 2 tòa tháp A và B cao 24 tầng với tổng số 368 căn hộ trong đó 50% số căn hộ là căn góc, có diện tích từ 63m2 đến 177m2 , từ 2 - 3 phòng ngủ. Green Bay Premium được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất cho một cuộc sống năng động: Siêu thị, công viên, hồ bơi, thư viện, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng...

Nằm sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, từ đây, cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với các địa danh thắng cảnh cũng như khu tiện ích, trường học, bệnh viện, bến xe, khu vui chơi giải trí, … bên ngoài dự án.

Có thể nói Green Bay Premium là một lựa chọn hoàn hảo mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên.

GREEN BAY PREMIUM - NHỊP SỐNG MỚI BÊN BỜ BIỂN XANH

Chủ đầu tư

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt - một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam.  

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, tập đoàn BIM và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người. Tập đoàn chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ và bền vững. BIM đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Đối tác - Nhà phân phối

Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt (Ngọc Việt Land) – đơn vị trực thuộc DTJ Group - là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Kế thừa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động của DTJ Group, Ngọc Việt Land là nơi uy tín cung cấp các dịch vụ, sản phẩm bất động sản, căn hộ cao cấp, biệt thự biển… với chế độ chăm sóc hỗ trợ khách hàng vô cùng đặc biệt.

Chúng tôi đã và luôn luôn phấn đấu hết mình để đem giá trị tới người tiêu dùng. Trao giá trị, trao tình yêu thương - với phương châm CHO LÀ NHẬN, chúng tôi luôn muốn được cho đi nhiều nhất, gửi tới khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất có thể.

Với tầm nhìn trở thành công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, hội nhập và tiến ra thế giới cùng sứ mệnh không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Thế giới chung cư là một điểm đến vô cùng tin cậy cho quý khách hàng muốn đầu tư hoặc sử dụng dịch vụ, hứa hẹn và đảm bảo rằng quý khách luôn hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

© 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC VIỆT
ALL RIGHTS RESERVED